Tầm Nhìn - Sứ Mệnh - Mục Tiêu Kinh Doanh

12/25/2016 9:39:52 PM

TẦM NHÌN

Sau thời gian hình thành và phát triển, http://diemdulich.com.vn/ hướng đến trở thành 1 trong những công ty lữ hành hàng đầu khu vực Đông Nam Á vào tương lai . Đến năm 2020. Vietnamtravel.mobi phấn đấu trở thành 1 trong những công ty du lịch hàng đầu châu Á và trở thành Top Tập đoàn lữ hành hàng đầu khu vực Châu Á. 

Đây là tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách nhưng với một mục tiêu chung, http://diemdulich.com.vn/ đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược của mình. 

 

SỨ MỆNH

Mang lại cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình - Đây là mục tiêu và là sứ mệnh http://diemdulich.com.vn/ cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. 

http://diemdulich.com.vn/ trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Tại http://diemdulich.com.vn/, du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của Thương hiệu http://diemdulich.com.vn/ từ 3 thuộc tính thương hiệu: Sự chuyên nghiệp, mang lại cảm xúc thăng hoa cho khách hàng và những giá trị gia tăng hấp dẫn cho du khách sau mỗi chuyến đi. 

 

MỤC TIÊU KINH DOANH

Khách hàng là trung tâm: http://diemdulich.com.vn/ luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà http://diemdulich.com.vn/ hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu http://diemdulich.com.vn/

Chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra thế giới.     

Chất lượng là hàng đầu: http://diemdulich.com.vn/cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, http://diemdulich.com.vn/ xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ - nhân viên.

 

Các bài viết khác